Rất dễ dàng để giao dịch thị trường ngoại hối với sự trợ giúp của giao dịch trên PC. Trước đây không dễ để thực hiện việc này và những người thông thạo sử dụng chuột hoặc bàn phím đã gặp khó khăn thực sự trong việc cài đặt chương trình trên máy tính. Bây giờ, phần mềm này rất dễ cài đặt. Người sử dụng không cần phải am hiểu về máy tính. Anh ta chỉ cần làm theo các bước đơn giản. Toàn bộ quá trình mất ít hơn một vài phút.

Để cài đặt giao dịch trên máy tính, bước đầu tiên cần làm là tải ứng dụng cTrader từ trang web. Bước thứ hai là mở tập tin đã tải xuống và làm theo hướng dẫn để cài đặt chương trình vào hệ thống máy tính. Tiếp theo, người dùng phải nhấp vào nút Kết thúc sau khi cài đặt phần mềm cTrader để đảm bảo rằng tất cả các chương trình đã được cài đặt đúng cách. Sau đó, quá trình cài đặt hoàn tất. Trên thực tế, không cần phải khởi động lại hệ thống. Quá trình cài đặt sẽ chỉ mất vài phút.

Sau đó, người dùng có thể ngồi lại và sử dụng chuột để kiểm soát các giao dịch. Điều tốt nhất về giao dịch trên PC là toàn bộ quá trình có thể được hoàn thành từ màn hình của chính thiết bị. Nó chỉ là một vấn đề của một vài cú nhấp chuột để bắt đầu và chạy mọi thứ. Ưu điểm tuyệt vời khác của cài đặt phần mềm giả lập là nó cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác làm việc từ hệ thống máy tính của chính họ.

Để kiểm tra xem cài đặt có thành công hay không, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và kiểm tra phiên bản demo của cTrader. Sau đó, anh ta có thể tải xuống phiên bản dùng thử của cTrader từ trang web và cài đặt nó trên máy tính của riêng mình. Sau đó, phần mềm ctrader sẽ hoạt động giống như phần mềm gốc. Anh ta có thể mở hồ sơ giao dịch của mình và tham gia thị trường và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào ngay lập tức.

Bên cạnh việc là một cách hiệu quả để học cách làm việc với nền tảng thương mại, những trình mô phỏng này còn là một cách hợp lý để thực hành và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để giao dịch trên nền tảng thực tế. Các nhà giao dịch có thể sử dụng các công cụ và tính năng khác nhau có sẵn trong thiết bị để mô phỏng các điều kiện khác nhau của thị trường thực tế. Ví dụ: anh ta có thể đặt tỷ lệ cắt lỗ đủ an toàn để ngăn chặn khoản lỗ của mình trong trường hợp giao dịch xấu đi. Các tính năng khác như các chỉ báo và tín hiệu có thể giúp anh ta hình thành các chiến lược chiến thắng. Do đó, có thể kết luận rằng thiết bị cung cấp một cách hiệu quả về chi phí để thực hành giao dịch mà không cần phải trả tiền cho một khóa đào tạo hoặc đầu tư vào các gói phần mềm đắt tiền.

Một điểm thu hút lớn khác của phiên bản mới nhất của phần mềm cTrader trên PC là trình phát nox không chỉ có thể được sử dụng trên hệ thống windows mà còn trên phiên bản mới nhất của máy Mac. Do đó, những nhà giao dịch thích giao dịch bằng cách sử dụng phiên bản mới nhất của hệ điều hành có thể trải nghiệm sự thoải mái khi sử dụng thiết bị trong khi họ thực hiện giao dịch của mình. Nhà giao dịch cũng có thể sử dụng thiết bị để thực hiện các chiến lược khác nhau mà không cần lo lắng về tính tương thích của phiên bản mới nhất của nền tảng trên hệ thống của họ. Trình giả lập trình phát nox không chỉ giúp các nhà giao dịch có thể thực hành sử dụng các phiên bản mới nhất của các nền tảng giao dịch như cTrader và Metatrader, chúng còn cho phép các nhà giao dịch kiểm tra tính hiệu quả của thiết bị ngay cả khi họ không có quyền truy cập vào thị trường trực tiếp …